TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 25% TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP NGAY HÔM NAY!
ĐẶT HÀNG BẰNG MIDNIGHT Giao hàng cho ngày hôm sau [Chi tiết]
39 Mức điều chỉnh. Bạn Đặt Thanh (Video).
Bắt đầu ngay bây giờ, Thanh toán sau! Hỗ trợ tài chính ở mức thấp nhất là 0% APR. Chi tiết

Chính sách bảo mật

 

Chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách”) Được thiết kế để giúp bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chuyển giao và có thể xóa“ Dữ liệu cá nhân ”mà bạn quyết định chia sẻ và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi cung cấp Dữ liệu cá nhân cho bất kỳ trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động nào được sở hữu hoặc cung cấp bởi SoloStrength Lifestyle Products Corp (sau đây gọi là “SoloStrength”).

Các dịch vụ chúng tôi mang lại Tất cả các trang web và ứng dụng di động của SoloStrength cũng như các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp thông qua các nền tảng đó hoặc tại các sự kiện được gọi chung trong Chính sách là “Dịch vụ”. Trừ khi có ghi chú khác, Dịch vụ của chúng tôi do SoloStrength Lifestyle Products Corp cung cấp trên toàn cầu.

Dữ liệu cá nhân của bạn Khi chúng tôi đề cập đến “bạn"Hoặc"qua một vài thao tác đơn giản trên”Trong Chính sách này, chúng tôi có nghĩa là bất kỳ cá nhân nào là khách truy cập hoặc khách chưa đăng ký của bất kỳ Dịch vụ nào của chúng tôi, người nhận được bất kỳ khảo sát, bảng câu hỏi, đơn đăng ký hoặc hình thức yêu cầu Dữ liệu Cá nhân nào khác từ SoloStrength hoặc bất kỳ cá nhân nào nhận xét, đánh giá hoặc người khác đăng bất kỳ nội dung nào do cá nhân đó tạo ra trên bất kỳ Dịch vụ nào của chúng tôi (hoặc các mạng truyền thông xã hội của SoloStrength mà sau đó Dịch vụ có thể được chia sẻ hoặc truy cập). “Dữ liệu cá nhân”Như được sử dụng trong Chính sách có nghĩa là thông tin có thể được sử dụng để nhận dạng bạn, trực tiếp hoặc gián tiếp, một mình hoặc cùng với các thông tin khác. Điều này bao gồm những thông tin như tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, vị trí địa lý chính xác của bạn, “ID thiết bị”(Như được định nghĩa bên dưới), một số mã nhận dạng mạng và cookie nhất định và“Thông tin liên quan đến sức khỏe" (Như được định nghĩa dưới đây). Chúng tôi cũng có thể tạo dữ liệu ẩn danh từ Dữ liệu cá nhân bằng cách loại trừ các thành phần dữ liệu nhận dạng cá nhân (chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc ID của bạn) để làm cho dữ liệu có thể nhận dạng cá nhân đối với bạn, thông qua một hoặc nhiều phương pháp ẩn danh dữ liệu an toàn. Việc sử dụng dữ liệu ẩn danh của chúng tôi không tuân theo Chính sách này. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc Chính sách này, cũng như Điều khoản của Sử dụng, để bạn hiểu cam kết của chúng tôi đối với các hoạt động thu thập, lưu trữ, chuyển và xóa dữ liệu có trách nhiệm và an toàn. BẰNG CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ, BẠN ĐỒNG Ý VỚI VIỆC THU THẬP, SỬ DỤNG VÀ CHUYỂN DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN ĐỂ XỬ LÝ TẠI CANADA, HOA KỲ và QUỐC TẾ NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG CHÍNH SÁCH NÀY.

  1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN?
Chúng tôi có thể thu thập Dữ liệu Cá nhân trong bất kỳ tình huống nào mà bạn có thể tự nguyện cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu Cá nhân đó (tức là qua email, trả lời một cuộc khảo sát hoặc liên hệ trực tiếp khác từ bạn), cũng như, theo một số cách khác, bao gồm:
  • Nếu bạn chọn đăng ký e-mail của chúng tôi, bạn phải nhập tên và địa chỉ email của mình. Nếu bạn thanh toán cho SoloStrength, bạn phải cung cấp chi tiết thanh toán, tên, địa chỉ, địa chỉ email và thông tin tài chính tương ứng với phương thức thanh toán đã chọn của bạn (ví dụ: số thẻ tín dụng và ngày hết hạn hoặc thông tin thanh toán khác). Nếu bạn cung cấp địa chỉ thanh toán, chúng tôi sẽ coi đó là vị trí của chủ tài khoản để xác định thực thể SoloStrength nào mà bạn ký hợp đồng.
  • Ngoài ra, bạn có tùy chọn cung cấp và / hoặc lưu trữ thông tin bổ sung có thể được chỉ định trên các Dịch vụ SoloStrength hiện hành. Ví dụ: nếu bạn đăng ký với một trong các ứng dụng của SoloStrength, thì thông tin bổ sung đó có thể bao gồm việc thu thập một số lượng hạn chế về thể dục, hoạt động thể chất và thông tin liên quan đến sức khỏe từ bạn (gọi chung là “Thông tin liên quan đến sức khỏe”). Thông tin liên quan đến sức khỏe này (chẳng hạn như bạn đang mang thai, bị bệnh tim, chóng mặt, huyết áp cao và các vấn đề về đầu gối hoặc lưng) giúp bạn xác định tính đủ điều kiện để tham gia các chương trình đào tạo có thể được truy cập thông qua ứng dụng SoloStrength tương ứng . Nếu bạn tham gia vào các chương trình đào tạo như vậy, chúng tôi cũng có thể nhận được các số đo, chiều cao, cân nặng và độ tuổi nhất định từ bạn.
  • Khi bạn truy cập Dịch vụ từ các thiết bị của chính mình (cho dù là máy tính hay điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác của chính bạn), thì chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhận dạng nhất định của thiết bị của bạn như địa chỉ IP, UUID (dành cho thiết bị di động), hệ điều hành phiên bản, loại thiết bị, hệ thống và thông tin hiệu suất, các tệp được xem trên Dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: các trang HTML, đồ họa, v.v.) và loại trình duyệt (gọi chung là “ID thiết bị”). Chúng tôi có thể sử dụng ID thiết bị của bạn để cung cấp trải nghiệm phù hợp cho bạn. Ngoài ra, thông tin ID thiết bị có thể được thu thập để xác định tổng số thiết bị duy nhất sử dụng Dịch vụ dạng hạt, để theo dõi tổng mức sử dụng, phân tích dữ liệu và giao tiếp với bạn hiệu quả hơn. Chúng tôi có thể kết hợp ID thiết bị của bạn với thông tin từ các bên thứ ba để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn và cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không chia sẻ bất kỳ Dữ liệu Cá nhân nào với các bên thứ ba có liên quan đến ID thiết bị của bạn.
  • Khách truy cập hoặc người dùng khách chưa đăng ký chỉ được yêu cầu cung cấp càng nhiều thông tin cần thiết một cách hợp lý để hoàn thành bất kỳ giao dịch nào mà họ đã thực hiện thông qua Dịch vụ, bao gồm địa chỉ email, thông tin thanh toán và giao hàng. Tuy nhiên, không giống như người dùng đã đăng ký có thể chọn lưu trữ thông tin vận chuyển, thông tin vận chuyển của người dùng chưa đăng ký sẽ không được lưu trữ và chỉ được sử dụng cho mục đích hoàn thành giao dịch mà thông tin đó đã được cung cấp.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu phiên của trình duyệt để lưu trữ giỏ hàng của bạn trên bất kỳ trang web SoloStrength nào nơi các sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được mua, cũng như dữ liệu phiên của bạn trong khi bạn duyệt các trang web này. Dữ liệu phiên của bạn sẽ chỉ được lưu trữ cho phiên trình duyệt đó.
  • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu tổng hợp thông qua cookie và các tệp tương tự. Phần lớn các ứng dụng trình duyệt chấp nhận cookie và các tệp tương tự, nhưng bạn thường có thể thay đổi cài đặt trình duyệt để ngăn điều này. Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, một số chức năng của Dịch vụ có thể bị suy giảm hoặc mất, đặc biệt là bất kỳ tính năng tùy chỉnh nào của Dịch vụ. Cookie giúp chúng tôi tùy chỉnh trải nghiệm nội dung của bạn (ví dụ: để lưu trữ mật khẩu của bạn để bạn không phải nhập lại mật khẩu mỗi khi truy cập tài khoản của mình trên ứng dụng SoloStrength) và tìm hiểu lĩnh vực nào của Dịch vụ hữu ích và lĩnh vực nào cần cải thiện .
  • Của chúng tôi "Bộ xử lý dữ liệu”(Được định nghĩa bên dưới trong“SoloStrength sử dụng dữ liệu cá nhân như thế nào”) Và các bên thứ ba khác mà chúng tôi hợp tác cũng có thể đặt cookie khi bạn truy cập hoặc truy cập Dịch vụ của chúng tôi, các trang web khác hoặc khi bạn mở email mà chúng tôi gửi cho bạn, để cung cấp cho bạn thông tin tiếp thị hoặc bổ sung liên quan đến các sản phẩm, chương trình khuyến mãi của SoloStrength , hoặc đề nghị. Chúng tôi không có quyền truy cập hoặc kiểm soát các cookie này sau khi Bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác được cấp quyền đặt cookie. Chính sách này chỉ bao gồm việc chúng tôi sử dụng cookie và không bao gồm việc sử dụng cookie bởi bất kỳ Bên xử lý dữ liệu nào của chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác. Bạn có thể xóa hoặc tắt cookie thông qua cài đặt trình duyệt của riêng bạn.
  • Chúng tôi cũng cho phép một số tính năng Google Analytics nhất định trên Dịch vụ của chúng tôi được sử dụng như một phần của quảng cáo hiển thị hình ảnh của chúng tôi (chẳng hạn như biểu ngữ hoặc các định dạng quảng cáo khác bao gồm văn bản, video, hình ảnh, flash, v.v.) và các quảng cáo nhắm mục tiêu lại sau đó. Bạn có thể chọn không tham gia một số loại theo dõi Google Analytics nhất định (hoặc cho phép bạn tham gia Google Analytics trước) bằng cách liên hệ trực tiếp với Google thông qua tính năng hỗ trợ quảng cáo cho khách hàng và / hoặc tải xuống tiện ích bổ sung chọn không tham gia của trình duyệt Google Analytics. Một lần nữa, bạn luôn có thể xóa hoặc tắt cookie thông qua cài đặt trình duyệt của riêng bạn.
  • Nếu bạn đến bất kỳ Dịch vụ nào của SoloStrength từ một nguồn bên ngoài (chẳng hạn như chương trình khuyến mãi “giới thiệu bạn bè”), chúng tôi ghi lại thông tin về nguồn đã giới thiệu bạn với chúng tôi. Chúng tôi thu thập Dữ liệu Cá nhân của bạn từ các bên thứ ba nếu bạn cho phép các bên thứ ba đó chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi hoặc nơi bạn đã công khai thông tin đó trực tuyến.
  • Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp các liên kết đến các trang web của bên thứ ba nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và không nằm trong Chính sách (ví dụ: Instagram, Facebook, Twitter, v.v.). Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại các chính sách bảo mật được đăng trên (và tất cả) các trang web này và các ứng dụng tương ứng để tìm hiểu về các chính sách và thực tiễn của bên thứ ba này liên quan đến Dữ liệu Cá nhân của bạn.

Bất kỳ việc thu thập không đúng cách hoặc lạm dụng Dữ liệu Cá nhân được cung cấp cho SoloStrength có thể là vi phạm Chính sách và phải được báo cáo cho support@solostrength.com.

  1. SOLOSTRENGTH SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN NHƯ THẾ NÀO?
Cho dù bạn truy cập bất kỳ Dịch vụ nào với tư cách là khách truy cập hoặc khách chưa đăng ký, hoặc với tư cách là người dùng đã đăng ký, Dữ liệu Cá nhân của bạn được sử dụng để cung cấp giao dịch hoặc cấp cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm, nội dung hoặc các dịch vụ khác mà bạn có thể mua hoặc yêu cầu. Nếu bạn chọn tạo tên người dùng và hồ sơ / tài khoản, chúng tôi cũng có thể sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn để liên hệ với bạn nhằm nhắc nhở bạn về các sản phẩm vẫn còn trong giỏ hàng của bạn hoặc để nhận phản hồi hoặc đánh giá về sản phẩm. Các cách khác mà chúng tôi có thể sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn bao gồm:
  • Chúng tôi có thể tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn trong nội bộ SoloStrength để cung cấp và cải thiện Dịch vụ hoặc cho các mục đích tiếp thị.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn với các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp, nhà phân phối được ủy quyền, đại lý hoặc nhà thầu để cung cấp dịch vụ hoặc giao dịch được yêu cầu hoặc để xử lý thông tin thay mặt chúng tôi (gọi chung là “Bộ xử lý dữ liệu”). Ví dụ, nếu chúng tôi cần giao hàng cho bạn, chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của bạn với một công ty vận chuyển. Chúng tôi yêu cầu các Bên xử lý dữ liệu này đồng ý xử lý Dữ liệu Cá nhân dựa trên hướng dẫn của chúng tôi và tuân thủ luật bảo mật hiện hành cũng như bất kỳ biện pháp bảo mật và an ninh thích hợp nào khác.
  • Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin tổng hợp, phi cá nhân về nhân khẩu học của khách hàng, kiểu lưu lượng truy cập, bán hàng và việc sử dụng trang web với Bộ xử lý dữ liệu của chúng tôi hoặc các nhà quảng cáo internet hoặc nhà xuất bản nội dung của ba mươi bên khác. Chúng tôi có thể giao dịch một số dịch vụ hoặc cung cấp quyền truy cập vào nội dung với sự cộng tác của các Bộ xử lý dữ liệu này hoặc các bên thứ ba khác. Dữ liệu Cá nhân mà bạn cung cấp cho các Bên xử lý dữ liệu đó hoặc các bên thứ ba khác có thể được gửi cho chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm, nội dung hoặc dịch vụ được yêu cầu.
  • Dữ liệu Cá nhân cũng có thể được truy cập bởi các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như các tiện ích hoặc tiện ích mở rộng, thông qua Dịch vụ. Mọi Dữ liệu Cá nhân khi bạn bật ứng dụng của bên thứ ba như vậy đều được xử lý theo Chính sách. Bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi nhà cung cấp ứng dụng bên thứ ba đều được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của họ.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của bạn với các nhà cung cấp mạng xã hội của chúng tôi và mọi nhận xét, trạng thái, cập nhật, lượt thích, tweet, v.v. mà bạn tự nguyện chia sẻ với chúng tôi thông qua các mạng xã hội của chúng tôi có thể xuất hiện trên Dịch vụ của chúng tôi trong thanh cuộn hoặc được chỉ định khác các khu vực hiển thị hoạt động trên các trang hoặc hồ sơ của chúng tôi.
  • Đôi khi, chúng tôi có thể liên hệ với các cá nhân dựa trên Dữ liệu Cá nhân mà bạn có thể cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi “giới thiệu bạn bè” hoặc “gửi email cho bạn bè” tương tự. Bạn phải có sự đồng ý của những cá nhân có Dữ liệu Cá nhân hoặc thông tin khác mà bạn đang cung cấp cho chúng tôi. Bằng cách gửi Dữ liệu Cá nhân hoặc thông tin khác của những cá nhân đó, bạn xác nhận rằng bạn được sự đồng ý trước của cá nhân đó: (a) để Dữ liệu Cá nhân của họ (chẳng hạn như tên và địa chỉ email của họ) được tiết lộ cho chúng tôi, và (b) của chúng tôi liên hệ với họ. SoloStrength có quyền tiết lộ rằng chúng tôi đã lấy được Dữ liệu Cá nhân của cá nhân hoặc thông tin khác từ bạn và chúng tôi đang liên hệ với họ vì bạn đã cho chúng tôi biết rằng họ có thể quan tâm đến Dịch vụ của chúng tôi và đã cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ email của họ. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ tin nhắn cá nhân nào mà bạn gửi cho cá nhân đó. Bạn không được gửi bất kỳ tin nhắn nào có nội dung bất hợp pháp, tục tĩu, khiếm nhã, xúc phạm, báng bổ, phỉ báng hoặc không phù hợp.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ Dữ liệu Cá nhân khi chúng tôi thực sự tin rằng việc truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ Dữ liệu đó là cần thiết một cách hợp lý để đáp ứng bất kỳ luật, quy tắc, quy định hiện hành nào hoặc yêu cầu có thể thi hành của chính phủ hoặc hành chính của chúng tôi Điều khoản sử dụng, bao gồm điều tra các vi phạm tiềm ẩn, phát hiện, ngăn chặn hoặc giải quyết gian lận, các vấn đề về bảo mật hoặc kỹ thuật hoặc bảo vệ chống lại sự tổn hại đến quyền, tài sản hoặc sự an toàn của SoloStrength, người dùng của chúng tôi hoặc công chúng (gọi chung là “Yêu cầu pháp lý").
  • Để đáp ứng những thay đổi trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi có thể bán công ty của mình hoặc mua các công ty hoặc tài sản khác, bao gồm mọi Dữ liệu Cá nhân hoặc thông tin liên quan được thu thập thông qua Dịch vụ của chúng tôi như được nêu trong Chính sách này. Nếu chúng tôi bán về cơ bản tất cả tài sản của mình, thông tin khách hàng, bao gồm Dữ liệu Cá nhân, sẽ là một trong những tài sản được chuyển cho bên mua và pháp nhân đó cũng như các chi nhánh của nó có thể sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn theo các điều khoản của chính sách bảo mật của riêng họ, có thể khác với Chính sách này.

Việc sử dụng Dữ liệu Cá nhân của chúng tôi ngoài các lý do nêu trên là trên cơ sở chọn tham gia. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được thông tin liên lạc từ chúng tôi, chẳng hạn như các sản phẩm đặc biệt, sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới trừ khi bạn đã cho phép chúng tôi nhận các thông tin liên lạc đó. 

  1. GÌ VỀ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA TRẺ EM?

Dịch vụ của chúng tôi không nhắm mục tiêu và không nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin từ hoặc về trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn biết rằng một đứa trẻ đã cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu cá nhân mà không có sự đồng ý của cha mẹ , Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@solostrength.com. Nếu chúng tôi nhận thấy rằng một đứa trẻ dưới 13 tuổi đã cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu cá nhân mà không có sự đồng ý của cha mẹ, chúng tôi sẽ thực hiện các bước ngay lập tức để xóa Dữ liệu đó và hủy tài khoản của trẻ mà không cần thông báo. Cư dân EU Xin lưu ý rằng để duy trì sự tuân thủ của chúng tôi với các yêu cầu GDPR (xem Phần V - Cư dân EU dưới đây), chúng tôi sẽ không xử lý Dữ liệu Cá nhân của bất kỳ trẻ em nào dưới 16 tuổi trừ khi chúng tôi nhận được sự đồng ý rõ ràng của cha mẹ hoặc người giám hộ được ủy quyền của trẻ em. Để tuân thủ những điều đã nói ở trên, chúng tôi sẽ thực hiện những nỗ lực hợp lý, yêu cầu hoặc liên hệ khác với bạn để xác minh tuổi của trẻ và người được giao quyền chấp thuận thay mặt cho trẻ. Trong trường hợp chúng tôi không thể xác minh tuổi của trẻ hoặc khả năng đồng ý của cha mẹ / người giám hộ, chúng tôi sẽ không xử lý Dữ liệu Cá nhân của trẻ và hủy tài khoản áp dụng mà không cần thông báo.

  1. CHÚNG TÔI GIỮ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN BAO LÂU?
Chúng tôi chỉ lưu giữ Dữ liệu Cá nhân được thu thập từ bạn miễn là bạn có trong danh sách gửi thư của chúng tôi hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn miễn là chúng tôi cần nó để thực hiện các mục đích mà chúng tôi đã thu thập ban đầu trừ khi luật pháp yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khi cần thiết để tuân thủ các Yêu cầu pháp lý, để giải quyết tranh chấp và / hoặc thực thi các thỏa thuận của chúng tôi như sau:
  • Mọi bản sao lưu nội dung của các tài khoản đã đóng hoặc đã xóa có thể được lưu giữ trong ba (3) tháng sau ngày đóng hoặc xóa
  • Thông tin thanh toán được lưu giữ trong khoảng thời gian bảy (7) năm kể từ khi họ cung cấp cho chúng tôi

Chúng tôi có quyền thực hiện các điều chỉnh đối với các khoảng thời gian trên có thể là kết quả của bất kỳ lệnh, luật hoặc quy định nào được ban hành bởi bất kỳ chính phủ, cơ quan lập pháp hoặc quản lý nào có thẩm quyền đối với chúng tôi.

  1. BẠN CÓ QUYỀN NÀO ĐỐI VỚI DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN?
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại info@solostrength.com.
  • Xem hoặc truy cập Dữ liệu Cá nhân mà chúng tôi có về bạn, nếu có
  • Thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ Dữ liệu Cá nhân nào mà chúng tôi có về bạn
  • Yêu cầu chúng tôi xóa mọi Dữ liệu Cá nhân mà chúng tôi có về bạn
  • Bày tỏ mối quan tâm của bạn về việc chúng tôi sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn
Cư dân EU Nếu bạn là cư dân của một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu, chúng tôi muốn xác nhận cho bạn cơ sở pháp lý để chúng tôi xử lý Dữ liệu Cá nhân của bạn theo yêu cầu của Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Châu Âu (“GDPR”). Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng và xử lý Cá nhân của bạn vì những lý do hợp pháp sau:
  • Khi cần thiết để xử lý giao dịch thay mặt bạn hoặc thực hiện theo hợp đồng. Ví dụ: nếu bạn mua sản phẩm từ chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.
  • Khi chúng ta có lợi ích kinh doanh hợp pháp hoặc bắt buộc bởi Yêu cầu pháp lý. Ví dụ: khi chúng tôi gửi email cho bạn về các sản phẩm chúng tôi có sẵn có liên quan đến đơn đặt hàng của bạn với chúng tôi.
  • Khi chúng tôi nhận được sự đồng ý trước của bạn. Ví dụ: chúng tôi cung cấp cho bạn một thông báo trước trước khi bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi rằng Dịch vụ của chúng tôi sử dụng cookie sẽ thu thập Dữ liệu Cá nhân của bạn cho các mục đích phân tích.
Với tư cách là cư dân của một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các quyền sau theo yêu cầu của GDPR:
  • Quyền truy cập dữ liệu cá nhân: Bạn có thể yêu cầu xác nhận về các mục đích mà chúng tôi đã xử lý Dữ liệu Cá nhân của bạn, cũng như, truy cập thông tin liên quan về quá trình xử lý đó và những gì Dữ liệu Cá nhân có liên quan.
  • Quyền nhận dữ liệu cá nhân: Bạn có thể yêu cầu nhận Dữ liệu Cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi một cách an toàn, di động hoặc yêu cầu chúng tôi truyền Dữ liệu Cá nhân của bạn trực tiếp đến bộ kiểm soát dữ liệu mà bạn xác định cho chúng tôi.
  • Quyền yêu cầu hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân (Quyền rút lại sự đồng ý): Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hạn chế việc xử lý Dữ liệu Cá nhân của mình trong một số trường hợp nhất định như khi có sự khác biệt hoặc nhầm lẫn liên quan đến Dữ liệu Cá nhân của bạn hoặc khi bạn có thể phản đối việc xóa Dữ liệu Cá nhân của mình và thay vào đó, hãy yêu cầu một hạn chế thích hợp đối với sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn. Bạn cũng có quyền rút lại sự đồng ý bất kỳ lúc nào đối với bất kỳ quá trình xử lý Dữ liệu Cá nhân nào của bạn cho các mục đích mà bạn đã đồng ý trước đó (chẳng hạn như nhận email tiếp thị trực tiếp từ chúng tôi).
  • Quyền phản đối xử lý: Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý Dữ liệu Cá nhân trong bất kỳ tình huống nào mà việc xử lý của chúng tôi là bất hợp pháp hoặc có thể khiến các quyền tự do, lợi ích hoặc quyền cá nhân của bạn bị tổn hại và không thể sửa chữa được; Tuy nhiên, với điều kiện là nếu Yêu cầu pháp lý hoặc các cơ sở kinh doanh hợp pháp hấp dẫn khác được áp dụng trong những trường hợp như vậy, thì những yêu cầu này có thể khắc phục tác động gây tổn hại bất lợi và không thể khắc phục đối với tự do, lợi ích hoặc quyền cá nhân của bạn và chúng tôi vẫn có thể xử lý Dữ liệu cá nhân của bạn khi cần.
  • Quyền được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: Bạn có quyền yêu cầu bất kỳ thay đổi hoặc chỉnh sửa hợp pháp nào đối với Dữ liệu Cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.
  • Quyền xóa dữ liệu cá nhân: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn trong phạm vi đầy đủ được pháp luật cho phép và bất kỳ Yêu cầu Pháp lý nào mà chúng tôi bị ràng buộc.

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn để thực hiện các quyền này trong một thời gian hợp lý (và trong mọi trường hợp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu). Để thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@solostrength.com.

  1. CAM KẾT CỦA SoloStrength TRONG VIỆC BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo vệ tổ chức và kỹ thuật thích hợp để bảo vệ chống lại việc xử lý Trái phép hoặc bất hợp pháp Dữ liệu Cá nhân và chống lại việc vô tình hoặc bất hợp pháp phá hủy, mất mát, thay đổi, tiết lộ hoặc truy cập trái phép vào Dữ liệu Cá nhân. Chúng tôi cam kết kiểm tra, giám sát và duy trì các hồ sơ liên quan đến bảo mật dữ liệu và kiểm soát truy cập ảnh hưởng đến Hệ thống của chúng tôi phù hợp với các phương pháp hay nhất trong ngành và tương xứng với quy mô giao dịch và thu thập Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi xử lý và chuyển giao. Mặc dù chúng tôi không thể loại bỏ hoàn toàn các rủi ro bảo mật liên quan đến việc lưu trữ, chuyển giao và truyền Dữ liệu Cá nhân, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng duy trì đào tạo và duy trì kiến ​​thức chuyên môn về nguồn lực bên trong và bên ngoài để thích ứng và sửa đổi các phương pháp bảo vệ dữ liệu của chúng tôi theo yêu cầu của dữ liệu toàn cầu phát triển các mối đe dọa an ninh và mạng, khủng bố và các chương trình gian lận hoặc độc hại. Thông tin về chương trình bảo vệ quyền riêng tư SoloStrength dành cho Công dân Liên minh Châu Âu / Thụy Sĩ Nếu bạn cư trú tại một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu hoặc Thụy Sĩ, SoloStrength tự chứng nhận rằng nó tuân thủ Khung bảo vệ quyền riêng tư của Hoa Kỳ-Liên minh Châu Âu và Khung bảo vệ quyền riêng tư của Hoa Kỳ-Thụy Sĩ (gọi chung là “Privacy khiên”) Theo quy định của Bộ Thương mại Hoa Kỳ liên quan đến việc thu thập, sử dụng và lưu giữ Dữ liệu Cá nhân từ các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu và Thụy Sĩ. Theo “Nguyên tắc chuyển tiếp” của Privacy Shield, chúng tôi có thể vẫn chịu trách nhiệm về việc xử lý Dữ liệu cá nhân của các cư dân Liên minh Châu Âu mà chúng tôi chuyển cho Bên xử lý dữ liệu của mình hoặc các đại lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khác. Trong một số tình huống nhất định, chúng tôi cũng có thể được yêu cầu tiết lộ Dữ liệu Cá nhân để tuân thủ các yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan công quyền, bao gồm cả để đáp ứng các mục đích an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật.

  1. BẠN SẼ BIẾT NHỮNG THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Phiên bản mới nhất của Chính sách này đã được cập nhật vào Ngày 02 tháng 2020 năm XNUMX. Chúng tôi có thể thay đổi Chính sách theo thời gian. Trong trường hợp thay đổi sẽ thay đổi đáng kể cách chúng tôi thu thập hoặc sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông báo về thay đổi này cho tất cả các chủ tài khoản đã đăng ký hiện tại của chúng tôi trước khi thực hiện các thay đổi đó.

  1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THỰC HIỆN QUYỀN CỦA BẠN HOẶC ĐẶT BẤT KỲ YÊU CẦU HOẶC KHIẾU NẠI NÀO?

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào của mình đối với Dữ liệu Cá nhân của bạn như được nêu trong Chính sách này, hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào về Chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@solostrength.com. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi trực tiếp và cho phép chúng tôi làm việc với bạn để giải quyết các mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, bạn có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu có thẩm quyền, cụ thể là ở quốc gia thành viên EU nơi bạn cư trú, làm việc hoặc nơi xảy ra khiếu nại. Bạn có quyền làm như vậy nếu bạn cho rằng việc chúng tôi thu thập, xử lý hoặc chuyển Dữ liệu Cá nhân liên quan đến bạn vi phạm luật bảo vệ dữ liệu hoặc quyền riêng tư hiện hành.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ THÔNG ĐIỆP DI ĐỘNG SMS / MMS

SoloStrength (sau đây gọi là “Chúng tôi”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”) đang cung cấp một chương trình nhắn tin di động (“Chương trình”) mà bạn đồng ý sử dụng và tham gia tuân theo các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của Nhắn tin Di động (“ Hợp đồng"). Bằng cách chọn tham gia hoặc tham gia vào bất kỳ Chương trình nào của chúng tôi, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, bao gồm nhưng không giới hạn, thỏa thuận của bạn để giải quyết bất kỳ tranh chấp nào với chúng tôi thông qua trọng tài ràng buộc, chỉ dành cho cá nhân, như được nêu chi tiết trong “Giải quyết tranh chấp ”Bên dưới. Thỏa thuận này được giới hạn trong Chương trình và không nhằm mục đích sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện hoặc Chính sách Bảo mật khác có thể chi phối mối quan hệ giữa bạn và Chúng tôi trong các bối cảnh khác.

Người dùng chọn tham gia: Chương trình cho phép Người dùng nhận tin nhắn di động SMS / MMS bằng cách chọn tham gia Chương trình một cách chắc chắn, chẳng hạn như thông qua các hình thức đăng ký trực tuyến hoặc dựa trên ứng dụng. Bất kể phương thức chọn tham gia bạn đã sử dụng để tham gia Chương trình là gì, bạn đồng ý rằng Thỏa thuận này áp dụng cho việc bạn tham gia Chương trình. Bằng cách tham gia Chương trình, bạn đồng ý nhận các tin nhắn tiếp thị trên điện thoại di động được quay số tự động hoặc ghi âm trước theo số điện thoại được liên kết với lựa chọn của bạn và bạn hiểu rằng không cần phải đồng ý để thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào từ Chúng tôi. Mặc dù bạn đồng ý nhận các tin nhắn được gửi bằng trình quay số tự động, nhưng điều nói ở trên sẽ không được hiểu là gợi ý hoặc ngụ ý rằng bất kỳ hoặc tất cả các tin nhắn di động của Chúng tôi được gửi bằng hệ thống quay số điện thoại tự động (“ATDS” hoặc “trình quay số tự động”). Tin nhắn hoặc dữ liệu có thể được áp dụng.

Người dùng chọn không tham gia: Nếu bạn không muốn tiếp tục tham gia Chương trình hoặc không còn đồng ý với Thỏa thuận này, bạn đồng ý trả lời DỪNG, KẾT THÚC, HỦY, BỎ QUA hoặc QUIT cho bất kỳ tin nhắn di động nào từ Chúng tôi để chọn không tham gia Chương trình. Bạn có thể nhận được một tin nhắn di động bổ sung xác nhận quyết định từ chối của bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng các tùy chọn ở trên là phương pháp chọn không tham gia hợp lý duy nhất. Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng bất kỳ phương pháp chọn không tham gia nào khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, nhắn tin bằng các từ ngữ khác với những từ được nêu ở trên hoặc bằng lời nói yêu cầu một trong những nhân viên của chúng tôi xóa bạn khỏi danh sách của chúng tôi, không phải là phương tiện hợp lý để chọn không tham gia .

Nghĩa vụ Thông báo và Bồi thường: Nếu bất kỳ lúc nào bạn dự định ngừng sử dụng số điện thoại di động đã được sử dụng để đăng ký Chương trình, bao gồm cả việc hủy gói dịch vụ của bạn hoặc bán hoặc chuyển nhượng số điện thoại cho một bên khác, bạn đồng ý rằng bạn sẽ hoàn tất quy trình Chọn không tham gia của Người dùng được nêu ở trên trước khi kết thúc việc sử dụng số điện thoại di động của bạn. Bạn hiểu và đồng ý rằng thỏa thuận của bạn để làm như vậy là một phần quan trọng của các điều khoản và điều kiện này. Bạn đồng ý thêm rằng, nếu bạn ngừng sử dụng số điện thoại di động của mình mà không thông báo cho Chúng tôi về sự thay đổi đó, bạn đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí (bao gồm phí luật sư) và trách nhiệm pháp lý do Chúng tôi hoặc bất kỳ bên nào hỗ trợ việc gửi các tin nhắn di động, là kết quả của các khiếu nại được đưa ra bởi (những) cá nhân, những người sau này được chỉ định số điện thoại di động đó. Nghĩa vụ và thỏa thuận này sẽ có hiệu lực sau khi bạn hủy bỏ hoặc chấm dứt thỏa thuận tham gia vào bất kỳ Chương trình nào của chúng tôi.

BẠN ĐỒNG Ý RẰNG BẠN SẼ XÁC NHẬN, DEFEND VÀ GIỮ CHO CHÚNG TÔI KHỎI BẤT KỲ YÊU CẦU NÀO HOẶC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ DO VIỆC BẠN THẤT BẠI ĐỂ THÔNG BÁO CHO CHÚNG TÔI VỀ SỰ THAY ĐỔI TRONG THÔNG TIN BẠN ĐÃ CUNG CẤP, BAO GỒM BẤT KỲ YÊU CẦU HOẶC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NÀO THUỘC VỀ VIỆC SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI §, 47 BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG 227 v.v.

Mô tả Chương trình: Không giới hạn phạm vi của Chương trình, người dùng chọn tham gia Chương trình có thể mong đợi nhận được các thông báo liên quan đến việc tiếp thị và bán các sản phẩm, dịch vụ và sự kiện kỹ thuật số và vật lý.

Chi phí và Tần suất: Có thể áp dụng giá tin nhắn và dữ liệu. Chương trình liên quan đến các tin nhắn di động định kỳ và các tin nhắn di động bổ sung có thể được gửi định kỳ dựa trên sự tương tác của bạn với Chúng tôi.

Hướng dẫn Hỗ trợ: Để được hỗ trợ về Chương trình, hãy nhắn tin “HELP” tới số bạn nhận được tin nhắn hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ michael@solostrength.com. Xin lưu ý rằng việc sử dụng địa chỉ email này không phải là một phương pháp được chấp nhận để chọn không tham gia chương trình. Chọn không tham gia phải được gửi theo các thủ tục nêu trên.

Tiết lộ MMS: Chương trình sẽ gửi SMS TM (kết thúc tin nhắn) nếu thiết bị di động của bạn không hỗ trợ nhắn tin MMS.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm bảo hành của chúng tôi: Chương trình được cung cấp trên cơ sở "nguyên trạng" và có thể không có sẵn ở mọi khu vực mọi lúc và có thể không tiếp tục hoạt động trong trường hợp sản phẩm, phần mềm, phạm vi phủ sóng hoặc các thay đổi khác được thực hiện bởi mạng không dây của bạn vận chuyển. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hoặc thất bại nào trong việc nhận bất kỳ tin nhắn di động nào được kết nối với Chương trình này. Việc gửi tin nhắn di động phải tuân theo đường truyền hiệu quả từ nhà cung cấp dịch vụ không dây / nhà điều hành mạng của bạn và nằm ngoài tầm kiểm soát của Chúng tôi. T-Mobile không chịu trách nhiệm về các tin nhắn di động bị trì hoãn hoặc không gửi được.

Yêu cầu của Người tham gia: Bạn phải có thiết bị không dây của riêng mình, có khả năng nhắn tin hai chiều, đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ không dây tham gia và là người đăng ký dịch vụ không dây với dịch vụ nhắn tin văn bản. Không phải tất cả các nhà cung cấp điện thoại di động đều cung cấp dịch vụ cần thiết để tham gia. Kiểm tra khả năng điện thoại của bạn để biết hướng dẫn nhắn tin văn bản cụ thể.

Giới hạn độ tuổi: Bạn không thể sử dụng tương tác với Nền tảng nếu bạn dưới mười ba (13) tuổi. Nếu bạn sử dụng hoặc tương tác với Nền tảng và ở độ tuổi từ mười ba (13) đến mười tám (18) tuổi, bạn phải được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cho phép làm như vậy. Bằng cách sử dụng hoặc tương tác với Nền tảng, bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn không dưới mười ba (13) tuổi, trong độ tuổi từ mười ba (13) đến mười tám (18) và được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn cho phép sử dụng hoặc tham gia vào Nền tảng, hoặc ở độ tuổi trưởng thành trong khu vực tài phán của bạn. Bằng cách sử dụng hoặc tương tác với Nền tảng, bạn cũng thừa nhận và đồng ý rằng bạn được Luật áp dụng của khu vực pháp lý cho phép sử dụng và / hoặc tham gia vào Nền tảng.

Nội dung bị cấm: Bạn thừa nhận và đồng ý không gửi bất kỳ nội dung bị cấm nào qua Nền tảng. Nội dung bị cấm bao gồm:

  • Bất kỳ hoạt động gian lận, bôi nhọ, nói xấu, gây tai tiếng, đe dọa, quấy rối hoặc rình rập;
  • Nội dung phản cảm, bao gồm ngôn từ tục tĩu, tục tĩu, khiêu dâm, bạo lực, cố chấp, thù hận và phân biệt đối xử trên cơ sở chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, khuyết tật, khuynh hướng tình dục hoặc tuổi tác;
  • Các chương trình máy tính vi phạm bản quyền, vi rút, sâu, ngựa Trojan hoặc mã độc hại khác;
  • Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi nào là bất hợp pháp khi sản phẩm, dịch vụ hoặc khuyến mãi đó được nhận;
  • Bất kỳ nội dung nào ám chỉ và / hoặc tham chiếu đến thông tin sức khỏe cá nhân được bảo vệ bởi Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (“HIPAA”) hoặc Đạo luật về công nghệ thông tin y tế cho sức khỏe kinh tế và lâm sàng (Đạo luật “HITEC”); và
  • Bất kỳ nội dung nào khác bị cấm theo Luật hiện hành trong khu vực tài phán mà tin nhắn được gửi đi.

Giải quyết tranh chấp: Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại hoặc tranh cãi giữa bạn và Chúng tôi, hoặc giữa bạn và Stodge, LLC d / b / a Postscript hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào khác thay mặt Chúng tôi để truyền điện thoại di động thông báo trong phạm vi của Chương trình, phát sinh từ hoặc liên quan đến các tuyên bố theo luật liên bang hoặc tiểu bang, tuyên bố theo luật thông thường, Thỏa thuận này hoặc vi phạm, chấm dứt, thực thi, giải thích hoặc hiệu lực của chúng, bao gồm cả việc xác định phạm vi hoặc khả năng áp dụng của điều này thỏa thuận phân xử, tranh chấp, khiếu nại hoặc tranh cãi đó, trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, được xác định bởi trọng tài trong Blaine, Washington trước một trọng tài.

Các bên đồng ý đưa tranh chấp ra trọng tài ràng buộc theo Quy tắc Trọng tài Thương mại của Hiệp hội Trọng tài Hoa Kỳ (“AAA”) khi đó sẽ có hiệu lực. Trừ khi được quy định khác ở đây, trọng tài sẽ áp dụng các luật nội dung của Cơ quan Tư pháp Liên bang, trong đó Địa điểm kinh doanh chính của SoloStrength được đặt, bất kể xung đột pháp luật của nó. Trong vòng mười (10) ngày dương lịch sau khi một bên đưa ra yêu cầu trọng tài, các bên phải cùng nhau lựa chọn một trọng tài viên có kinh nghiệm ít nhất năm năm về năng lực đó và có kiến ​​thức và kinh nghiệm về vấn đề tranh chấp. Nếu các bên không đồng ý về một trọng tài viên trong vòng mười (10) ngày theo lịch, một bên có thể yêu cầu AAA chỉ định một trọng tài viên, người này phải đáp ứng cùng yêu cầu về kinh nghiệm. Trong trường hợp có tranh chấp, trọng tài sẽ quyết định khả năng thực thi và giải thích của thỏa thuận trọng tài này theo Đạo luật Trọng tài Liên bang (“FAA”). Các bên cũng đồng ý rằng các quy tắc của AAA về các Biện pháp Bảo vệ Khẩn cấp sẽ được áp dụng thay cho việc tìm kiếm lệnh trừng phạt khẩn cấp từ tòa án. Quyết định của trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc, và không bên nào có quyền kháng cáo ngoại trừ những quyền được quy định trong phần 10 của FAA. Mỗi bên sẽ chịu phần của mình về phí trả cho trọng tài viên và việc điều hành trọng tài; tuy nhiên, trọng tài sẽ có quyền ra lệnh cho một bên thanh toán tất cả hoặc bất kỳ phần nào của khoản phí đó như một phần của quyết định có lý do chính đáng. Các bên đồng ý rằng trọng tài chỉ có thẩm quyền quyết định phí luật sư trong phạm vi được ủy quyền rõ ràng theo quy chế hoặc hợp đồng. Trọng tài sẽ không có thẩm quyền phán quyết các thiệt hại trừng phạt và mỗi bên theo đây từ bỏ mọi quyền tìm kiếm hoặc khôi phục các thiệt hại trừng phạt đối với bất kỳ tranh chấp nào được giải quyết bằng trọng tài. Các bên đồng ý chỉ phân xử trên cơ sở cá nhân và thỏa thuận này không cho phép phân xử tập thể hoặc bất kỳ khiếu nại nào được đưa ra với tư cách là nguyên đơn hoặc thành viên tập thể trong bất kỳ thủ tục trọng tài tập thể hoặc đại diện nào. Trừ khi có yêu cầu của pháp luật, không một bên hoặc trọng tài viên có thể tiết lộ sự tồn tại, nội dung hoặc kết quả của bất kỳ trọng tài nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của cả hai bên, trừ khi để bảo vệ hoặc theo đuổi quyền hợp pháp. Nếu bất kỳ điều khoản hoặc điều khoản nào của Phần này không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thi hành ở bất kỳ khu vực tài phán nào, thì sự không hợp lệ, không hợp pháp hoặc không thể thi hành đó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản hoặc điều khoản nào khác của Phần này hoặc làm mất hiệu lực hoặc không thể thực thi điều khoản hoặc điều khoản đó ở bất kỳ khu vực tài phán nào . Nếu vì bất kỳ lý do gì mà tranh chấp được tiến hành tại tòa án thay vì trọng tài, các bên từ bỏ mọi quyền đối với phiên tòa xét xử của bồi thẩm đoàn. Điều khoản trọng tài này sẽ có hiệu lực sau khi bạn hủy bỏ hoặc chấm dứt thỏa thuận tham gia vào bất kỳ Chương trình nào của chúng tôi.

Điều khoản khác: Bạn đảm bảo và tuyên bố với Chúng tôi rằng bạn có tất cả các quyền, năng lực và thẩm quyền cần thiết để đồng ý với các Điều khoản này và thực hiện các nghĩa vụ của bạn dưới đây, và không có điều gì có trong Thỏa thuận này hoặc trong việc thực hiện các nghĩa vụ đó sẽ khiến bạn vi phạm bất kỳ hợp đồng hoặc nghĩa vụ khác. Việc một trong hai bên không thực hiện đối với bất kỳ quyền nào được quy định ở đây sẽ không được coi là sự từ bỏ bất kỳ quyền nào khác dưới đây. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này bị phát hiện là không thể thi hành hoặc không hợp lệ, thì điều khoản đó sẽ bị hạn chế hoặc loại bỏ ở mức độ tối thiểu cần thiết để Thỏa thuận này sẽ vẫn còn nguyên hiệu lực và có thể thi hành được. Mọi tính năng mới, thay đổi, cập nhật hoặc cải tiến của Chương trình sẽ phải tuân theo Thỏa thuận này trừ khi có quy định rõ ràng khác bằng văn bản. Chúng tôi có quyền thay đổi Thỏa thuận này theo thời gian. Mọi cập nhật đối với Thỏa thuận này sẽ được thông báo cho bạn. Bạn thừa nhận trách nhiệm của mình trong việc xem xét Thỏa thuận này theo thời gian và nhận thức được bất kỳ thay đổi nào như vậy. Bằng cách tiếp tục tham gia vào Chương trình sau bất kỳ thay đổi nào như vậy, bạn chấp nhận Thỏa thuận này, như đã được sửa đổi.